Það var engin hreyfing í dag og ég er dálítið fúl út í sjálfa mig vegna þess. Þetta er ekkert nema pjúra leti, þar sem ég hef allan daginn til að koma mér í ræktina.
Fyrir utan hreyfingarleysið, þá er ég sátt við daginn. Ég er samt ennþá með þessa leiðindar tilfinningu í hálsinum og maganum að ég "megi ekki" borða hitt og þetta, en það hverfur vonandi á næstu dögum.
- Morgunmatur: Smá hreint skyr með Torani sugar free caramel
- Snemmbúinn hádegismatur: 2 steikt egg og beikon
- Síðdegishressing: 2 ostarúnstykki úr "Lág kolvetna lífstíllinn" bókinni, með Gotta osti og agúrku. Blómkál.
Það var bölvuð græðgi hjá mér að fá mér 2 rúnstykki, engin þörf á því seinna
Þetta eru mjög góð rúnstykki, en ég bætti aðeins við uppskriftina, setti meira af möndlumjöli og aðeins af kókosmjöli.
- Kvöldmatur: Fylltar paprikur, salat, fetaostur.
Fylltar paprikur
- Nautahakk, steikt á pönnu
- Laukur, steiktur á pönnu
- Sveppir, steiktir á pönnu
- Hvítlaukur, steiktur á pönnu
- Chilli krydd
- Salt
- Pipar
- Kotasæla
- Jalapenjo ostur
- Kotasæla
- Rauðar paprikur
- Mossarella ostakúla
- Gotta ostur
Nautahakk steikt á pönnu, kryddað með salti, pipar og chillidufti. Sett til hliðar þegar tilbúið
Laukur, sveppir og hvítlaukur steikt á pönnu. Sett saman við hakkið þegar tilbúið.
Kotasælu bætt við, ca 4 msk.
Jalapenjo ostur skorinn í bita og bætt úti.
Öllu hrært saman.
Paprikan þverskorin og kjarnhreinsuð. Hún sett í eldfast mót.
Paprikan fyllt, mossarella ostasneið sett ofan á og Gotta ostur settur ofan á.
Bakað í ofni í ca 30 mín við 180°C blástur.
Borið fram með spínati, klettasalati, iceberg, agúrku, vorlauk og fetaosti.
Þetta voru 5 paprikur. Næst ætla ég að fækka um 1 papriku til að hafa meira kjöt í hverri.
Þetta finnst mér sjúklega gott og kallinn var sáttur.
Þessi matur hentaði ekki heimasætunni, því hún borðar hvorki papriku né hakk, þannig að hún fékk afganginn frá því í gær - silung og kúskús með fetaosti.
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.